CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PHỤ KHOA TRẺ - KHỎE - ĐẸP

BÁCH HOA TIÊN TỬ

Giải pháp Chăm Sóc Phụ Khoa Dành Cho Phái Đẹp


Mẹ thường bảo con thân gái đục trong

Mai kia mốt nọ còn đi lấy chồng

Giờ thì Ba Má chiều cưng

Chẳng thèm liệu lo lấy thân

Lỡ mai về bên (kia) khó lòng….”


Lời bài Hát “Con Gái Của Mẹ” còn vang đó…nói lên nỗi niềm của Mẹ bảo ban, dặn dò con gái….ngoài Tứ Đức, Tam Tòng…còn có những bí thuật phòng the truyền đời bằng lời bảo ban, chỉ dẫn nhẹ nhàng, kín đáo Mẹ dạy con khi sắp bước vào đời. Từ lần “biến chuyển đầu tiên” từ bé gái thành thiếu nữ, những lời này sẽ theo Phụ nữ chúng ta đến gia đoạn làm Mẹ, truyền lại cho con gái, con dâu...


Vệ sinh phụ khoa, sức khỏe sinh sản là mối lo truyền đời đã qua biết bao nhiêu thế hệ, biết bao nhiêu phương cách phụ thuộc vào kinh nghiệm dân gian và văn hóa riêng của từng gia đình.


Giả quyết tận gốc các chứng bệnh phụ khoa, các chứng bệnh phát sinh trước, trong và sau quá trình sinh sản của người Phụ nữ là mối quan tâm hàng đầu của nhiều thế hệ, mục đich tối hậu là mang đến một sức khỏe phụ khoa tốt, giúp phụ nữ thật sự tự tin hơn trong việc gìn giữ sắc đẹp và hạnh phúc gia đình.


Trung Tâm Phụ Khoa Trẻ-Khỏe-Đẹp ra đời nhằm đáp ứng nỗi niềm ưu tư đó của Chị Em Phụ Nữ chúng ta.


Với “Công Thức Bí Truyền”, BÁCH HOA TIÊN TỬ với quy trình, liệu pháp sử dụng thảo dược thiên nhiên mang đến cho Phụ Nữ hiện đại một phương pháp chăm sóc sức khỏe phụ khoa hiệu quả nhất, tinh túy nhất với công nghệ hiện đại nhất trong việc đảm bảo vệ sinh, an toàn phụ khoa.. trong thời kỳ xã hội quá bận rộn như thế này do Phụ Nữ ngày càng bình đẳng hơn và năng động hơn trong việc tham gia vào các hoạt động xã hội.


Liệu pháp mang đến hiệu quả sau liệu trình 10 lần xông:

1. Mỗi lần cách nhau 1 ngày.

2. Sau liệu trình 10 ngày, duy trì mỗi tuần 1-2 lần.

3. Có thể tự thực hiện xông tại nhà theo hướng dẫn.